IMG_6847

Chính thức thành lập vào năm 1994, Công ty Cổ Phần Dầu Nhớt và Hóa Chất Việt Nam-Vilube được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến như là một trong những nhà sản xuất dầu nhớt hàng đầu Việt Nam.

Các giải thưởng: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sao Vàng đất Việt, Thương Hiệu mạnh Việt Nam…

Văn phòng Vilube hiện tọa lạc tại Tầng 29, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Năm 2001, Vilube ra quyết định đầu tư xây dựng nhà máy dầu và hoạt động cho đến nay tại 190 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: +84 – 08 -37800121.

Phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại nhất

Hiện nay, phòng thí nghiệm của Vilube được xem như phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ và hiện đại nhất trong thị trường dầu nhớt Việt Nam. Kết quả từ phòng thí nghiệm được so sánh đối chiếu với đặc điểm và tiêu chuẩn của từng loại sản phẩm dầu nhớt khác nhau và chờ sự phê chuẩn từ Cục đo lường chất lượng.

Phòng hóa nghiệm Vilube được trang bị hàng loạtIMG_6821 thiết bị máy móc hiện đại như: Máy đo độ nhớt động học tự động Herzog để xác định độ nhớt, phản ánh tính năng bôi trơn, máy đo độ nhớt mô phỏng tự động CCS- kiểm tra khả năng luân chuyển của dầu nhớt trong điều kiện vận hành ở nhiệt độ thấp, máy quét phổ hồng ngoại FTIR để nhận dạng và định danh các chủng loại sản phẩm khác nhau, máy xác định hàm lượng nguyên tố ICP- kiểm tra hàm lượng phụ gia và các nguyên tố cần thiết trong dầu nhớt…, máy kiểm tra độ nhớt động lực học ở 150oC- HTHS đảm bảo lớp phim dầu bôi trơn ở nhiệt độ cao, độ nhớt MRV về khả năng bơm của dầu tại nhiệt độ rất thấp…

Những trang thiết bị đầy đủ này giúp các kỹ thuật viên quản lýchặt chẽ chất lượng của nguyên liệu từ lúc nhập về đến khi thành phẩm.

Ngoài ra, các thiết bị  chuyên dùng để phát triển sản phẩm dầu gia công kim loại cho MotulTech cũng được tập đoàn đầu tư tại Vilube như: Máy độ bọt Cnomo, Alkaline, PH, Anticorrosion…IMG_6810

Bên cạnh việc kiểm tra các chỉ tiêu hóa lý của dầu gốc, phụ gia, các sản phẩm dầu nhớt thông dụng, phòng Hóa Nghiệm Vilube còn có khả năng thực hiện phân tích các sản phẩm đặc chủng như : dầu cắt gọt pha nước, dầu thủy lực, dầu máy nén, dầu tuabin… và cả phân tích chất lượng dầu nhớt đã qua sử dụng. Kể từ năm 2011, Phòng hóa nghiệm Vilube tham gia chương trình Round Robin Test của tổ chức ASTM (Hoa Kỳ). Việc tham gia chương trình này sẽ giúp Vilube khẳng định độ chính xác và tin cậy trong tất cả kết quả phân tích. Kết quả kiểm tra của Vilube lúc nào cũng nằm trong giới hạn tốt nhất so với giới hạn quy định của ASTM trong chương trình này.

Có thể nói, phòng hóa nghiệm Vilube hiện nay được xem là phòng hóa nghiệm có trang thiết bị đầy đủ và hiện đại nhất trong ngành dầu nhớt tại Việt Nam. Lợi thế này đã giúp nhà máy kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng các sản phẩm sản xuất tại nhà máy Vilube đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn và hoàn toàn tương đương với các sản phẩm Motul sản xuất tại Pháp hay Singapore. Bên cạnh đó, mẫu nguyên liệu và sản phẩm sau khi kiểm tra xong đều được lưu lại trong PHÒNG LƯU MẪU theo thời gian quy định tùy thuộc vào từng sản phẩm khác nhau. Thời gian tới, Vilube tiếp tục đầu tư hệ thống mô phỏng điều kiện môi trường và khí hậu khác nhau để theo dõi và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Dầu nhớt sản xuất tại Việt Nam tiêu chuẩn quốc tế

IMG_6901

Chúng tôi là nhà sản xuất nhớt Việt với tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu

Với khả năng cung cấp sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, phục vụ cộng đồng một cách tốt nhất, VILUBE tự hào là nhà sản xuất dầu nhớt hàng đầu Việt Nam.

Từ năm 2011, phòng thí nghiệm VILUBE đã gia nhập Chương Trình Thử Nghiệm Round Robin của ASTM (Mỹ). Những tiêu chuẩn của chương trình đã góp phần giúp VILUBE có kết quả phân tích thí nghiệm chính xác và đáng tin cậy hơn.

Chúng tôi là dầu nhớt quốc tế của Việt Nam

Mục tiêu hướng đến của VILUBE là sản xuất những sản phẩm chất lượng hàng đầu phục vụ cho thị trường Việt Nam cũng như các nước trong khu vực. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.