Giá dầu nhớt xe ô tô Vilube Blazo và những ưu điểm vượt trội

Việc sở hữu “xế hộp” khủng cũng đồng nghĩa với việc bạn phải tìm kiếm các loại phụ kiện tốt nhất để chăm sóc cho động cơ xe, đặc biệt là dầu nhớt. Để chọn được loại dầu nhớt phù hợp, bạn không chỉ quan tâm về giá dầu nhớt xe ô tô mà còn phải chú ý đến chất lượng và những đặc điểm cơ bản của sản phẩm.

Với thành phần phụ gia tăng cường, Vilube Blazo là lựa chọn tốt nhất cho động cơ xe ô tô của bạn.

1. Cấu tạo Vilube Blazo

Giá dầu nhớt xe ô tô

Dầu nhớt xe ô tô Vilube Blazo

Vilube Blazo được sản xuất từ các loại dầu gốc khoáng chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế về dầu nhớt như API SL/CF, SAE 15W40, đảm bảo không chứa cặn hoặc pha lẫn tạp chất. Ngoài ra, Blazo còn được tăng cường các phụ gia cao cấp, giúp tăng khả năng bảo vệ động cơ khỏi các cặn bẩn, tránh tình trạng mài mòn ở nhiệt độ cao và cả trong điều kiện vận hành khắc nghiệt.

2. Những ưu điểm vượt trội của Vilube Blazo

Với thành phần và sản xuất công nghệ cao, Vilube Blazo đem lại nhiều ưu điểm vượt trội cho động cơ xe ô tô mà bạn không thể bỏ qua.

  • Tẩy rửa an toàn

Động cơ xe ô tô hoạt động lâu ngày và liên tục, việc bị đóng cặn và bám bẩn rất khó tránh khỏi. Đồng thời dầu mỡ thừa bám trên động cơ gây rỉ sét, thoát nhiệt kém. Nhiều người thường sử dụng các dịch vụ rửa máy để làm sạch các lớp bẩn này. Tuy nhiên, việc sử dụng nước và các chất tẩy rửa không tốt có thể gây ảnh hưởng đến động cơ như đầu mối điện, điện tử, cổ hút gió,… Do đó, Vilube Blazo là lựa chọn tốt nhất cho bạn để làm sạch động cơ từ bên trong. Với thành phần được tăng cường hệ phụ gia tẩy rửa và phân tán cực tốt, Blazo giúp giữ động cơ luôn sạch sẽ và an toàn nhất.

  • Chống mài mòn động cơ
Giá dầu nhớt xe ô tô

Động cơ không được làm sạch sẽ dẫn đến bị mài mòn, giảm tuổi thọ

Việc không làm sạch sẽ hệ thống động cơ xe ô tô còn dẫn đến tăng nguy cơ mài mòn. Do các chi tiết động cơ liên tục tiếp xúc với nhau, nếu giữa các chi tiết có cáu cặn lưu lại sẽ làm xước bề mặt động cơ, gây nhám bề mặt, tăng ma sát các chi tiết với nhau. Từ đó kéo theo giảm tuổi thọ của động cơ xe ô tô. Thành phần tăng cường phụ gia tẩy rửa của Vilube Blazo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Blazo giúp tăng khả năng làm sạch, loại bỏ lớp cặn, giảm mài mòn, giúp máy vận hành trơn tru, kéo dài tuổi thọ động cơ.

  • Chống oxy hóa

Sử dụng dầu nhớt quá lâu hoặc kém chất lượng sẽ bị biến chất do nhiệt độ cao, lẫn tạp chất khiến phụ gia bị tiêu hao, dẫn đến mất khả năng bôi trơn và bảo vệ động cơ, gây oxy hóa. Đây cũng là lý do bạn nên thay dầu nhớt cho xe ô tô thường xuyên, và lựa chọn loại dầu nhớt tốt nhất cho động cơ. Vilube Blazo được sản xuất từ nguyên liệu gốc khoáng chất lượng, không chỉ giảm tình trạng oxy máy, mà còn kéo dài thời gian sử dụng dầu nhớt, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô.

Blazo có khả năng chống oxy hóa cực tốt, giúp kéo dài thời gian sử dụng của dầu nhớt.

  • Dễ dàng khởi động ở nhiệt độ thấp

Nhiều dòng xe ô tô không sử dụng vào một thời gian dài hoặc dưới thời tiết lạnh thường xảy ra tình trạng khó khởi động. Nguyên nhân là do động cơ bị nguội lạnh và khó làm nóng lại. Vilube Blazo giúp động cơ luôn ở trạng thái sẵn sàng, bạn có thể khởi động bất cứ lúc nào, thậm chí cả trong thời tiết khắc nghiệt.

  • Tiết kiệm nhiên liệu
Giá dầu nhớt xe ô tô

Hãy bắt đầu tiết kiệm nhiên liệu từ việc sử dụng dầu nhớt chất lượng

Những chiếc “xế hộp” đắt tiền thường ngốn khá nhiều chi phí nhiên liệu của chủ xe. Một trong những nguyên nhân gây ra vấn đề hao xăng là sử dụng dầu nhớt kém chất lượng. Chính vì vậy muốn tiết kiệm chi phí xăng xe, Vilube Blazo là lựa chọn thông minh cho bạn. Không chỉ giúp máy vận hành suôn sẻ, tiết kiệm nhiên liệu, mà còn tránh được những rắc rối khi đi trên đường, chi phí bảo hành và sửa chữa.

3. Ứng dụng của Vilube Blazo

Điều quan trọng tiếp theo bạn cần chú ý đó là lựa chọn dầu nhớt sao cho đúng với loại xe ô tô đang sử dụng. Tuy nhiên, với Vilube Blazo bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tương thích giữa dầu nhớt và động cơ. Với công nghệ sản xuất hiện đại và thành phần gốc khoáng tốt, Vilube Blazo được sử dụng cho tất cả các loại xe hơi chạy xăng đời mới. Ngoài ra, có thể ứng dụng cho các loại xe hơi, xe tải nhẹ, máy móc thiết bị nông ngư cơ.

Giá dầu nhớt xe ô tô

Vilube là người bạn đồng hành tuyệt vời cho xe của bạn trên từng chặng đường

Mặc dù mang sự đẳng cấp của loại dầu nhớt đỉnh cao, nhưng giá của Vilube Blazo vẫn đảm bảo làm hài lòng người tiêu dùng phù hợp với chất lượng. Tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn hai loại dung tích dầu nhớt bình 4L và phuy 200L.

Với những ưu điểm vượt trội, cùng giá cả phù hợp, Vilube Blazo là lựa chọn hoàn hảo cho động cơ xe ô tô của bạn, giúp bảo vệ ô tô và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng xe hiệu quả.